กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Switlet House 7.(เป็นที่ปรึกษาบ้านนกที่ไม่เพิ่มจำนวน)


บ้านนกแอ่นหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่สร้างมาแล้ว4 ปี มีปัญหาเรื่องจำนวนนกนางแอ่นไม่เพิ่มจำนวน นกเข้านอนจริง แต่มีจำนวนน้อยมากถ้าเทียบกับเวลาที่เสียไป  จากการที่ได้รับเชิญไปหาจุดอ่อน และเสริมจุดแข็ง เพื่อปรับปรุง แก้ไข สรุปได้หลายหัวข้อที่ท่านเจ้าของบ้านเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องบ้านนกนางแอ่นไปหลายหัวข้อที่ต้องทำและจำเป็นมาก สำหรับบ้านนกนางแอ่นที่สร้างใหม่ ทางร้านนครรังนกได้สรุปเป็นหัวข้อหลัก ๆ ได้ดังนีั

1.ช่องทางเข้าออกนั้นไม่สัมพันธิ์กับหลักการบินของนกและห้องบินเล่น

2.การจัดแบ่งห้องว่างรัง

3.เรื่องของอุณหภูมิและความชื่น

4.ทางลงของแต่ละชั้นไม่สัมพันธิ์กัน นกเข้าและออกขึ้นลงยาก

5.แสงและความสัมพันธิ์ของการจัดวางห้องRoving Room-ห้อง Nesting ROOM

6.ระบบเสียงนกนางแอ่นและการติดตั้งตำแหน่งเสียงนอกเสียงในและเสียงนำ

7.เรื่องของการระบายอากาศและควบคุมอุณหภูมิและความชื้น ตำแหน่งที่เหมาะสมในการติดตั้งเครื่องทำความชื้น

ถ้าท่านเจ้าของบ้านรังนกหลังนี้ได้ทำตามที่ร้านนครรังนกได้วิเคราะห์จุดอ่อนและเสริมจุดแข็งให้เชื่อว่าไม่นาน 1 รอบ ของนกแอ่นในรอบหน้าต้องมีจำนวนนกเข้านอนเพื่อขึ้นอย่างแน่นอน ครับ อ้ออีกเรื่องหนึ่งครับ จำนวนนกที่เข้านอนนั้นนับจากมูลนกแอ่นที่ถ่ายทิ้งไว้นะครับ ไม่ใช้จำนวนรังนกที่ทำเพิ่ม จำนวนรังนกนั้นหมายถึงนกแอ่นที่เข้านอน ที่แน่นอนแล้วนะครับ งงไหมครับ 555 แล้วท่านก็จะเข้าใจเอง วันและเวลาจะสอนท่าน เมื่อเป็นเจ้าของธุรกิจรังนกแอ่นอย่างเต็มตัวหมายถึงท่านมีรายได้กับการลงทุนแล้วครับ แล้วผมกันใหม่ ขอบคุณมากๆครับ

มือถือ085-8277198

มือถือ093-6922527(LINE)

สำนักงาน075-345024

ซื่อตรง มั่นคง บริการ

ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน

กลับไปยังรายบอร์ด