กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษาในการซื้อบ้านแอ่น ครับ
เป็นอีกความภาคภูมิใจอีกครั้งหนึ่งที่ ร้านนครรังนกได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษาในตัดสินใจซื้อคอนโดรังนกนางแอ่น  ก่อนท่านลูกค้าท่านนี้ได้ตัดสินใจที่จะซื้อคอนโดนกหลังนี้ นั้น  ได้เชิญร้านนครรังนก ไปดูในหลายเรื่อง เช่น การติดรังไม้ ระบบเสียงเรียกนกนางแอ่น และความชื้น ในคอนโดนกแอ่น และที่สำคัญที่สุด จำนวนรังนกทั้งหมด ในบ้านรังนก1.เรื่องไม้ตีรังนกใช้ไม้หน้าแปด เซาะร่องถูกหลักวิชาการ  ชนิดของไม้คือ SWO2 วิธีการติดตั้งถูกต้องตามหลักวิชาการ เพราะจะรองรับกับจำนวนนกและรังนกที่จะมีขึ้นในอนาคตที่เกิดและเพิ่มจำนวน ถ้าซื้อก็ไม่ต้องที่จะปรับปรุงเรื่องไม้ตีรังนกเลย2.ระบบเสียงนอก-ใน ต้องมีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพราะอายุของคอนโดหลังนี้ก็ประมาณ 5-7ปีแล้ว เครื่องใช้อิเล็คทรอนิคต่างๆนั้นยอมเสือมไปตามการเวลา3.ระบบความชื้น ยังใช้งานได้ตามปกติแต่ถ้าจะให้ดีต้องปรับปรุงเปลื่ยนแปลงในทันสมัยมากยิ่งขึ้นซื้งจะทำให้คุณภาพของรังนกนั้นสวยงามตามความต้องการของท้องตลาดในปุัจจุบัน4.เรื่องสุดท้ายคือเรื่องจำนวนรังนกทั้งหมดคือ 978 รังทั้งหมด ทั้งสามชั้น   เป็นเรื่องจริง เพราะว่าผมเป็นคนนับทั้งหมด ครับ      ราคาซื้อไม่แพงเลยสำหรับ คอนโดหลังนี้ 3,000,000บาทถ้วน ขนาดห้องคือ หน้ากว้าง4ลึก12สูง3ชั้นมีดาดฟ้าหลังคาคุม  นะเวลานั่นซึ่งประมาณ3ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ท่านเจ้าของบ้านเก่าเองบ่นเสียดายจนถึงทุกวันนี้ และหลังจากลูกค้าซื้อเสร็จได้ทำการปรับปรุงในหลายเรื่องและที่สำคัญ ได้ซื้อปิดมุมหน้าแปดจากร้านนครรังนกไปติดตั้งทั้งหมด จากรังนกมุม เป็นรังเปลซึ่งมีมุลค่ามากกว่า จากคำบอกเล่าจากลูกค้า "คุณกวี คุณเชื่อหรือไม่ว่าตอนนี้ผมเก็บรังนกขายเกือบได้ทุนคืนแล้วนะครับ และจำนวนรังนกได้เพิ่มขึ้นหลังจากวันที่ซื้อทุกๆรอบเลยครับ"


คอนโดนนกนางแอ่นหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ติดถนนดำ เป็นทางหลักเท่ากับว่าจริงๆแล้วซื้อตึกแถมนกแอ่นและรังนกมาด้วยครับ เพราะราคาตอนนี้ เฉพาะตึกและที่ดิน ซื้อขายกันอยู่ขั้นต่ำก็ 3,500,000 อยู่แล้วเรียกว่าได้กับได้เลยที่ดียว........

ขอให้ท่านลูกค้าสนุกกับการเก็บรังนกและมีความสุขมากๆกับธุรกิจคอนโดนกนางแอ่นตลอดไปครับท่าน

มือถือ 085-8277198

มือถือ093-6922527(LINE)

สำนักงาน 075-345024


ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน

กลับไปยังรายบอร์ด